AIApplication

the ArtBot แอปพลิเคชั่น AI เปลี่ยนภาพถ่ายเป็นงานของ Van Gogh

เหม่ยตู้ (Meitu) บริษัทผู้พัฒนาและให้บริการแอพพลิเคชั่นแต่งภาพยอดฮิตจากประเทศจีน ที่มีผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 6,000 ล้านภาพต่อเดือน ประกาศเดินหน้าต่อยอดความสำเร็จตอกย้ำภาพการเป็นผู้นำในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นแต่งรูปภาพสุดล้ำอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวสุดยอดแอพพลิเคชั่นแต่งภาพโฉมใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อ the ArtBot บุกตลาดส่งท้ายปี เอาใจหนุ่มๆ สาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งรูปภาพแนวภาพวาดสุดฮิตได้สร้างสรรค์ภาพแนวใหม่ได้อย่างสวยงามและง่ายดายยิ่งขึ้นกว่าเดิม

the ArtBot สุดล้ำในการใช้ AI แต่งรูป

สำหรับ the ArtBot เป็นแอพพลิเคชั่นแต่งรูปภาพตัวแรกของเหม่ยตู้ (Meitu) ที่ได้รับการพัฒนาและออกแบบมาเป็นพิเศษ ด้วยการนำเทคโนโลยีขั้นสูงอย่างปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence : AI) หรือหุ่นยนต์ที่มีชื่อว่า Andy มาใช้ในการวิเคราะห์ ประมวลผล และจัดการปรับแต่งภาพถ่ายธรรมดาๆ ของคุณให้กลายเป็นเหมือนภาพวาดงานศิลป์ของจิตรกรระดับโลกอย่าง Picasso และ Van Gogh ได้อย่างสวยงามและแสนจะรวดเร็วยิ่งขึ้นภายในพริบตาภายใน 5 วินาทีเท่านั้น

นอกจากนี้ แอพพลิเคชั่น the ArtBot ยังโดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นการแก้ไขภาพและเอฟเฟ็กต์พิเศษต่างๆ ที่แตกต่างมากมาย ซึ่งจะทำให้คุณได้สนุกไปกับการเซลฟี่และกลายเป็นจิตรกรเนรมิตภาพวาดได้อย่างสวยงามระดับมืออาชีพกันเลยทีเดียว เช่น การจำแนกภาพถ่ายบุคคลออกมาจากพื้นหลังของภาพ และการแบ่งโทนสีของภาพ

มาพร้อมกระบวนการแต่งภาพที่ง่ายดายสุดๆ เพียง 5 ขั้นตอนเท่านั้น ประกอบด้วย

1.เลือก Tech Magic

2.คลิกไปที่ Try it now

3.เซลฟี่หรือเลือกรูปที่ต้องการตกแต่ง (Take a Selfie or select a photo)

4.เลือกเอฟเฟ็กต์พิเศษที่ต้องการแต่งภาพ (Select an effect)

5.บันทึกภาพวาดแนวใหม่ (Save Photo)

เพียงแค่นี้ คุณก็จะได้ภาพวาดสุดเจ๋งในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน พร้อมอัพโหลดภาพให้โลกโซเชี่ยลได้เห็นกันอย่างประทับใจไปเลย

ทั้งนี้ ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น the ArtBot ได้ฟรีวันนี้ ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เรียกได้ว่าเป็นของขวัญสุดพิเศษที่ออกมาให้หนุ่มๆ สาวๆ ได้แต่งรูปกันอย่างจุใจต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขในวันปีใหม่ที่จะถึงนี้ทีเดียว งานนี้อย่ารอช้า รีบไปโหลดมาทดลองเล่นกันเลย

Leave a Response